Chính sách ưu đãi

CHÍNH SÁCH ƯU ĐÃI DÀNH CHO KHÁCH HÀNG MỚI

VÀ KHÁCH HÀNG THÂN THIẾT

Sau một chặng đường dài hoạt động, Sản phẩm Trầm hương Nguyên Lâm vinh dự được khách hàng tin tưởng sử dụng & yêu mến sự đa dạng và sáng tạo trong từng sản phẩm mang lại sự độc đáo không nơi nào có được. Chính sự quan tâm, ủng hộ của Quý khách hàng đã góp phần cho sự phát triển cũng như tiếp thêm động lực cho tập thể nhân viên của Trầm hương Nguyên Lâm có cơ hội tiếp thu nghiêm túc nhằm hoàn thiện mình hơn. 

Trầm hương Nguyên Lâm luôn nỗ lực hết mình và cam kết cung cấp sản phẩm chất lượng tốt nhất, sáng tạo nhất nhằm mang lại giá trị tinh thần và vật chất vững bền trong niềm tin yêu của Quý khách hàng qua quá trình sử dụng sản phẩm. Thay cho lời cảm ơn, Trầm hương Nguyên Lâm luôn dành tặng các chương trình ưu đãi đến Khách hàng mới và Khách hàng thân thiết của Trầm hương Nguyên Lâm.                     

* Chính sách chung dành cho Khách hàng của Trầm hương Nguyên Lâm: 

-      Quý khách hàng mua hàng vào các ngày đại lễ trong năm sẽ được giảm trực tiếp 5% trên giá sản phẩm đối với hóa đơn trên 1 triệu tai thời điểm mua hàng.

-      Dùng thử (dùng thử tăm trầm hương hút thuốc) , đốt, ngửi thử hương trầm nguyên chất, kể các các loại hương đặc biệt nhất khi ghé thăm showroom của Trầm hương Nguyên Lâm.

-      Được cập nhật thông tin về sản phẩm mới một cách thường xuyên, nhận các chương trình hậu mãi khác của Trầm hương Nguyên Lâm thông qua sự chăm sóc chu đáo của nhân viên bán hàng.

-      Được hướng dẫn và tư vấn tận tình công dụng và cách sử dụng các sản phẩm trầm hương hiệu quả và sành điệu nhất.

 Quý khách có thể liên hệ với chúng tôi qua các số điện thoại hotline: 0933115386; website: tramhuongnguyenlam.vn ; các showroom của Trầm Hương Nguyên Lâm để được tư vấn và đặt mua sản phẩm.

Với khách hàng quá bận rộn không có thời gian ghé trực tiếp tại showroom để mua hàng, Kính mời Quý khách tham gia chương trình ưu đãi mua hàng trực tuyến tại website: tramhuongnguyenlam.vn để chọn ngay cho mình một sản phẩm trầm hương ưng ý, sành điệu cùng nhiều ưu đãi hấp dẫn, bất ngờ:

-      Được hưởng những chương trình ưu đãi trực tiếp khi tham gia sự kiện tại showroom hoặc các chính sách giảm giá trên website trầm hương Nguyên Lâm.

-      Trầm hương Nguyên Lâm hỗ trợ các hình thức thanh toán trực tuyến thông qua các hệ thống và hình thức thanh toán, chuyển khoản của các Ngân hàng uy tín, an toàn.

-      Giao hàng, trả hàng miễn phí trong phạm vi bán kính 15km (tính từ địa điểm bán hàng của công ty) áp dụng với  khách hàng mua hàng có giá trị từ 1 triệu đồng trở lên. Đối với đơn hàng dưới 1 triệu thì khách hàng sẽ thanh toán tiền ship khi nhận được hàng.

-      Giao hàng miễn phí trong phạm vi bán kính 100km (tính từ địa điểm bán hàng của công ty) áp dụng cho đơn hàng có trị giá từ 10 triệu. Đối với đơn hàng dưới 10 triệu thì khách hàng sẽ thanh toán tiền ship khi nhận được hàng.

 -     Vận chuyển tính phí theo thỏa thuận: Áp dụng với khách hàng ở quá xa thì công ty sẽ chuyển hàng cho khách hàng theo hai hình thức ôtô hoặc đường bưu điện. Khách hàng sẽ tự chịu cước phí.

Với chính sách bán hàng nhiều ưu đãi hấp dẫn dành cho Khách hàng mới và Khách hàng thân thiết, Trầm Hương Nguyên Lâm hy vọng sẽ là điểm đến tin cậy với tất cả Quý khách hàng yêu mến trầm hương.

Xin chân thành cảm ơn!                                                                                                                                                                           

Trầm Hương Nguyên Lâm