Chính sách thanh toán

HÌNH THỨC THANH TOÁN

Vui lòng đọc trước quy định và hình thức thanh toán này. Khi đặt hàng, chúng tôi mặc định quý khách đã đồng ý với quy định này. Các quy định có thể thay đổi để phù hợp với pháp luật TMĐT và dịch vụ của Trầm hương Nguyên Lâm.

Sau khi đơn hàng được xác nhận thành công, hàng sẽ được gửi tới quý khách qua nhân viên của Shop (nếu quý khách ở trong nội thành Hà Nội và Hồ Chí Minh; thành phố Bắc Giang). Quý khách nhận hàng và thanh toán số tiền được ghi trên vận đơn vận chuyển của shop. Khi quyết định mua hàng quý khách cần cung cấp đầy đủ các thông tin phục vụ cho quá trình giao dịch bao gồm: Họ và tên, SĐT, Email, Địa chỉ nhận hàng.

Quý khách có thể đặt hàng bằng cách:

- Điện thoại đặt hàng trực tiếp tới số hotline shop: 0933113586

- Đặt hàng qua công cụ đặt hàng trực tuyến trên website: tramhuongnguyenlam.vn

- Đặt hàng qua (link fanpage facebook shop).

Quý khách có thể lựa chọn một trong hai hình thức thanh toán như sau:

+ Trả tiền mặt khi nhận hàng (COD): Sau khi Quý khách đặt hàng, nhân viên giao nhận của Tramhuongnguyenlam hoặc nhân viên chuyển phát sẽ giao sản phẩm tới địa chỉ Quý khách yêu cầu. Quý khách vui lòng kiểm tra sản phẩm và toàn bộ giấy tờ đi kèm, sau đó thanh toán bằng tiền mặt cho nhân viên giao nhận của Tramhuongnguyenlam hoặc nhân viên chuyển phát.

+ Thanh toán chuyển khoản: Sau khi thực hiện các bước đặt hàng, nhân viên tư vấn của Tramhuongnguyenlam sẽ gọi điện xác nhận đơn hàng và thông báo tới Quý khách về thông tin tài khoản chuyển khoản phù hợp. Quý khách vui lòng chuyển khoản theo thông tin tài khoản dưới đây:

  • Công ty cổ phần nghiên cứu ứng dụng và phát triển trầm hương việt nam
  • Số tk: 02559959501
  • Ngân hàng TMCP Tiên Phong chi nhánh tây hà nội:

Lưu ý: Sau khi chuyển khoản vui lòng thông báo với nhân viên tư vấn qua email: tramhuongnguyenlam@gmail.com hoặc gọi tới số: 0933115386 để xác nhận về khoản tiền.

            Mọi vướng mắc, khách hàng vui lòng liên hệ: 

CÔNG TY CỔ PHẦN NGHIÊN CỨU ỨNG DỤNG VÀ PHÁT TRIỂN TRẦM HƯƠNG VIỆT NAM

+ Trụ sở chính: Số 406 đường Lê Lợi, Phường Hoàng Văn Thụ, Thành phố Bắc Giang, Tỉnh Bắc Giang, Việt Nam

+ Điện thoại: 0933115386

+ Email: tramhuongnguyenlam@gmail.com

+ Văn phòng trưng bày sản phẩm: 39 Hàng Nón, P. Hàng Gai, Q. Hoàn Kiếm, TP. Hà Nội